Top 5 Địa chỉ cho mướn xe máy uy tín, giá rẻ tại Đắk Nông

22-02-2020 5 85 0 0

Báo lỗi

Đến với Đắk Nông những bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây. Tại đây với địa hình đồi núi hiểm trở sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển bằng ô tô, vì vậy bạn nên sử dụng xe máy cho chuyến hành trình của tớ sẽ giúp cho việc di chuyển một cách thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. tiếp trong tương lai Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn những địa chỉ cho mướn xe máy tại Đắk Nông không nên bỏ qua.

12345

1


Vi Vu Vơ

Vương Hà Hải

Đây là một trong những địa chỉ cho mướn xe máy nổi tiếng tại Đắk Nông. Tại đây có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn. Với hai loại xe ga và xe số. bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn hãng xe nào tương thích theo sở thích của bạn. Giá mướn xe tại đây rất rẻ, tùy thuộc vào từng loại xe và thời gian thuê của bạn thế nào. bạn cũng hoàn toàn có thể mướn xe trong ngày hoặc vài ngày tùy thuộc vào mục đích của bạn.

Tại đây những loại xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên vì vậy chất lượng xe tốt, giúp bạn yên tâm trong suốt cuộc hành trình của tớ. Đặc biệt, Shop luôn sẵn sàng phục vụ du khách 24/24. Sơn Quyền còn có thêm dịch vụ cứu trợ người mướn xe gặp vấn đề trên đường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 143 Hùng vương, Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
 • Smartphone: 0989230877
 • Giờ mở cửa: 24/24
 • Giá tìm hiểu thêm: từ 80.000đ – 150.000đ tùy loại xe.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2


Vi Vu Vơ

Cho mướn xe máy Gia Nghĩa

Nằm ngay tại đường lớn vào tỉnh Đắk Nông, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cho mướn xe này. Tại đây luôn được đánh giá cao với chất lượng phục vụ rất tốt. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình, tâm huyết luôn có thái độ tốt với người tiêu dùng, mang lại niềm tin và sự yêu thích với những du khách khi đã đi đến đây. Chính vì điều này trở thành một tuyệt kỹ cũng như có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Tại đây phục vụ người tiêu dùng 24/24 vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái đến mướn xe ngay tại bất kỳ thời gian nào trong ngày. Bạn chỉ việc nhấc máy lên gọi tới số của Shop, sẽ có nhân viên giao xe tới tận nơi cho bạn giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức .


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 126 Tống Duy Tân, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia nghĩa, tỉnh Đắk Nông
 • Smartphone: 0989741659
 • Giá tìm hiểu thêm: từ 80.000đ – 150.000đ tùy loại xe.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Vi Vu Vơ

Khách sạn Thông Xanh

Tại khách sạn Thông Xanh, tại dây còn cung ứng cả dịch vụ cho mướn xe máy tại Đắk Nông trong ngày hoặc trong thời gian dài. Khi bạn ở và mướn xe tại đây, những bạn sẽ không cần thiết phải làm thủ tục quá rườm rà. Chính vì khi nhận phòng bạn đã sở hữu check-in rồi, mọi thông tin của bạn khách sạn đã có được. Do vậy, khi nhận xe những bạn sẽ không cần đi theo mọi trình tự của thủ tục mướn xe máy. Hơn thế nữa những bạn sẽ yên tâm hơn vì địa chỉ rõ ràng và đảm bảo uy tín. Và quan trọng nữa, bạn không cần thiết phải lo lắng về chỗ để xe qua đêm.

Tại đây có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn tương thích với từng sở thích và phong thái của bản thân. Giá mướn xe tại đây rất rẻ chỉ với 80k/1xe/1 ngày tùy thuộc vào từng loại xe mà bạn thuê. Toàn bộ xe tại đây đều là những loại xe mới và được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên vì vậy xe luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ : Số 108 đường 23/3, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
 • Smartphone : 0501 3543159
 • Giá tìm hiểu thêm: từ 80.000đ – 150.000đ tùy loại xe.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Vi Vu Vơ

Khách sạn Thiên Vân

Nằm ngay tại trung tâm của tỉnh Đắk Nông, tại đây có gần rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những cảnh đẹp, đi nhiều nơi hơn bạn cũng hoàn toàn có thể mướn xe ngay tại khách sạn Thiên Vân.

Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo nhằm mang lại chất lượng phục vụ người tiêu dùng tốt nhất luôn để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng tại đây. Khi mướn xe máy ở Đắk Nông tại đây những bạn sẽ được trang bị đầy đủ mọi vật dụng như mũ bảo hiểm, áo, giấy tờ xe giúp bạn đảm bảo an toàn trong suốt quy trình di chuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ : Số 206 đường Quang Trung, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
 • Smartphone : 0501 3547666
 • Giá tìm hiểu thêm: từ 80.000đ – 150.000đ tùy loại xe.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Vi Vu Vơ

Khách sạn Hoàng Gia

Đây được coi là địa chỉ cho mướn xe máy chất lượng và uy tín có tiếng tại tỉnh Đắk Nông. Khi đến đây những bạn sẽ được mướn xe máy với chất lượng tốt nhất, cách phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất luôn nhận được sự quan tâm của nhiều du khách tại đây. Tại đây có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn, đầy đủ những loại xe số, xe tay ga và xe tay côn.

Mỗi loại xe sẽ tương thích với từng người tiêu dùng không giống nhau. Cũng vì vậy, mỗi loại xe tương thích với cùng một địa hình không giống nhau. Nếu đi trong thành phố hoặc những đoạn đường thuận lợi thì bạn cũng hoàn toàn có thể mướn xe bất kì nào. Nhưng nếu đường núi, gập ghềnh thì bạn nên mướn xe số để đi, giá mướn xe máy tại khách sạn Hoàng Gia thì tương đối rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong chuyến du lịch này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ : Số 4 đường Quang Trung, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
 • Smartphone : 0501 3545088
 • Giá tìm hiểu thêm: từ 80.000đ – 150.000đ tùy loại xe.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ cho mướn xe máy uy tín, giá rẻ tại Đắk Nông, Top 5 Địa chỉ cho mướn xe máy uy tín, giá rẻ tại Đắk Nông, Top 5 Địa chỉ cho mướn xe máy uy tín, giá rẻ tại Đắk Nông

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *