Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất

14-10-2016 10 63958 4 9

Báo lỗi

Ngày nay, hiện tượng “ngôn tình”, “soái ca” đang lan tỏa như một làn sóng cuốn giới trẻ sa vào đó. Những ngôn từ văn chương, những Chuyện tình yêu động, đó đó là ngôn tình hiện đại. Cùng toplist điểm mặt một số truyện ngôn tình hiện đại đang gây sốt hiện nay nhé!

12345678910

1


Kim Linh

All in love – Cố Tây Tước

“All in love” hay còn có tên khác là “Ngập tràn yêu thương” là một cuốn sách của Cố Tây Tước viết về những mẩu truyện đáng yêu của Từ Vi Vũ, Cố Thanh Khê và Cố Tử Hạo là ba nhân vật chính. Nói đúng ra, đây đó là những lời tâm sự trong cuốn nhật ký của chính nữ tác giả này.
Là một mẩu truyện rất đặc biệt khi nhân vật chính của cuốn sách không giống với những nhân vật chính khác mang đặc trưng “soái ca”. Đây cũng là điều đặc biệt lôi cuốn ở cuốn sách của Cố Tây Tước.
Như một làn sóng trẻ, “All in love” đã dần dần chinh phục và để lại dấu ấn khó quên trong lòng độc giả.

Cuốn tự truyện
Cuốn tự truyện “All in love” đầy màu sắc


2


Kim Linh

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Là một cuốn sách hoàn toàn có thể nói đậm chất ngôn tình, đúng điểm soái ca. “Bên nhau trọn đời” của Cố Mạn kể về tình yêu và cái kết hạnh phúc của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. mẩu truyện tình yêu đẹp như trong mơ cùng những thăng trầm cuộc sống được tái hiện hoàn hảo trong những trang văn của Cố Mạn.
“Bên nhau trọn đời” cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và phim truyền hình với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc. Từ đó, mẩu truyện tình yêu của Mặc Sênh và Dĩ Thâm vẫn là đề tài muôn thuở được nhớ và nhắc đến.
Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2022 1
“Bên nhau trọn đời” đầy yêu thương

3


Kim Linh

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

cũng tương tự những “đứa con” khác của Diệp Lạc Vô Tâm, “Mãi mãi là bao xa” cũng là một mẩu truyện tình yêu muôn thuở ấy. Nhưng Hình như, với mẩu truyện này, ta như bắt gặp đâu đây ở ngay chính ngoài đời thực rồi vậy.
Phải chăng trái đất vốn tròn nên “mãi mãi” liệu có đáng là “bao xa”. mẩu truyện tình yêu của họ liệu hoàn toàn có thể nên duyên sau bao năm tưởng như không thể.
“Cuộc đời anh là một đường thẳng, chỉ vì em mà rẽ ngang”
Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2022 2
“Mãi mãi là bao xa” bản bìa cứng

4


Kim Linh

Anh có thích nước Mỹ không ? – Tân Di Ổ

Là những mẩu truyện về tuổi thanh xuân hồn nhiên tươi trẻ. “Anh có thích nước Mỹ không? ” là mẩu truyện của Trịnh Vy và Trần Hiếu Chính thời sinh viên. Nhưng sau cùng, người cô chọn lại là Lâm Tịnh – tình nhân trước tiên của cô nhưng đã bỏ sang Mỹ cách đó 7 năm.
Có dữ dội, có vui tươi, có hồn nhiên. Tái hiện lại cuộc sống thời sinh viên đến khi lớn lên, trưởng thành. Là mẩu truyện về tình yêu và tình bạn. “Anh có thích nước Mỹ không? ” đã đi vào lòng độc giả đầy đủ những yếu tố ấy.
Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2022 3
“Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

5


Kim Linh

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy đấy yêu – Lục Xu

Là một mẩu truyện về mối tình trẻ con đầy thơ mộng của Trần Tử Hàn và Vương Y Bối. Vì cuộc sống, vì những hư danh mà cuộc đời mang lại, họ từ từ không chấp nhặt nhau và rồi lặng lẽ xa nhau. Liệu kết cục có trở thành hoàn mỹ như những cặp đôi ngôn tình khác?
“Đừng nó với anh ấy tôi vẫn còn đấy đấy yêu” của Lục Xu đã tái hiện lại một mối tình đầu đầy thăng trầm mà nhớ mãi của bất kể ai trong đời đều từng một lần trải qua.
Câu chuyện tình yêu trong
mẩu truyện tình yêu trong “Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy đấy yêu”

Minh Như

Minh Như 2017-07-24 15:27:56

Hay đáng suy ngẫm trong thực tiễn

6


Kim Linh

Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa

Là một trong những cuốn sách được mong đợi nhất của “Tứ Tiểu Thiên Hậu” Đồng Hoa. Đây là mẩu truyện về thời niên thiếu đầy màu sắc, có những thứ tưởng chừng đã ị quên béng, không ai nhớ tới, nhưng đó đó là những gì đã bị bỏ lỡ thời tuyệt đẹp nhất.
“Thời niên thiếu không thể quay lại ấy” là một mẩu truyện đẹp về tình yêu, tình bạn, tình chị em và tình thân.
Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2022 4
“Thời niên thiếu không thể quay lại ấy” – Đồng Hoa

7


Kim Linh

Bến xe – Thương Thái Vi

Không lãng mạn như những mẩu truyện tình yêu, không dịu ngọt như tuổi thanh xuân mà là một góc khuất đen tối trong cái xã hội nhiều màu ấy. “Bến xe” được Thương Thái Vi khắc họa được toàn bộ sự tàn khốc xen lẫn thương tâm, đau đớn mà nghẹn ngào của số phận những con người sống trong cái thời ấy.
Hãy cùng cùng cảm nhận sự đau đớn, uất ức của Thương Thái Vi chứa đựng đằng sau tác phẩm này.
Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2022 5
“Bến xe” của Thương Thái Vi

8


Kim Linh

Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Là một cuốn sách lấy đi biết bao nước mắt của độc giả về mẩu truyện tình đầy bi ai. “Thất tịch không mưa” như cái tên của nó, cô nàng ấy ao ước liệu có một ngày Thất tịch (7/7) không mưa để hoàn toàn có thể gặp gỡ lại anh không.
Một mẩu truyện tình đầy cảm động khiến ai cũng ứa nước mắt khi từng đọc nó. Lâu Vũ Tình đã thật sự thành công khi mang đến một cuốn ngôn tình đi vào lòng người đến vậy.
Cuốn ngôn tình lấy đi nước mắt của biết bao độc giả
Cuốn ngôn tình lấy đi nước mắt của biết bao độc giả

9


Kim Linh

coffe đợi một người – Cửu Bá Đao

Đây là một tác phẩm thứ hai gây sốt của Cửu Bá Đao sau “cô nàng năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Là một mẩu truyện tình nhẹ nhàng, dịu dàng và đan xen một chút gay cấn.
Với cái tên tựa đề hẳn đã hấp dẫn người đọc ai yêu sách và thích cafe, sẽ chọn nó ngay. Cuốn sách còn cho độc giả hiểu được thế nào là một tình yêu chín chắn, con người luôn tự trưởng thành hơn sau những lần tan vỡ trong quá khứ, thoát khỏi những cái quá khứ đau buồn ấy quả thật cực kì khó khăn, khổ sở hơn khi nào hết.
Cuốn sách ấn tượng ngay bìa ngoài và cái tên đầy tò mò
Cuốn sách ấn tượng ngay bìa ngoài và cái tên đầy tò mò

10


Kim Linh

Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

một chiếc kết buồn của ” Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh” đã nói lên thực sự nghiệt ngã rằng dù mẩu truyện tình có đẹp, có lãng mạn, có sâu đậm đến đâu thì vẫn phải có hồi kết. Tác giả đã in đậm vào trái tim, vào tâm hồn của mỗi độc giả sự hiện hữu của Gia Ngộ, đó là những gì anh đã hi sinh cho cô nàng ngây thơ – Triệu Mai.
Đây hoàn toàn có thể là một tác phẩm hay nhất, mà cũng đều có cái kết buồn nhất của tác giả Thư Nghi gửi tặng cho độc giả
Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2022 6
“Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh ” – Thư Nghi

Từ khóa: Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất, Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất, Top 10 truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *